Cao atiso Đà Lạt ngâm rượu, món quà đặc biệt cho quý ông

Chào bạn!

Có thể bạn đã biết về atiso và rất nhiều cách mà người ta chế biến để sử dụng, sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách sử dụng có thể hơi lạ đó là Cao atiso Đà Lạt ngâm rượu, món quà đặc biệt cho quý ông.

Ở vùng đất Đà Lạt cây atiso có thể nói là rất quen thuộc với cuộc sống người dân đã từ rất lâu, tính dược của nó rất tốt, và được sử dụng hầu như tất cả các bộ phận của cây, từ thân, rễ, lá, và hoa atiso. Mỗi bộ phận thường có một cách sử dụng khác nhau. Nói đến ngâm rượu thì người ta thường dùng rễ atiso bằng cách phơi hoặc sấy khô cho lên bếp chảo, đảo đều cho tới khi nhìn thấy vàng lên và có mùi rất thơm. Sau đó cho vào bình thủy tinh ngâm cùng rượu, thường thì ngâm trong khoảng một tháng thì đã có thể dùng được, rượu này có tác dụng lợi tiểu, thông mật, mát gan, chữa nóng trong người, mất ngủ. Tuy nhiên chỉ nên uống vừa phải mỗi ngày thôi nhé. Uống nhiều rượu thì ai cũng biết là không có lợi cho sức khỏe rồi nhỉ.

Đối với người không phải ở Đà Lạt hoặc chính người ở đây cũng muốn có rượu ngâm atiso để uống mà đặc biệt lại không thích chờ đợi lâu đến hơn một tháng mới được thưởng thức thì sao nhỉ.

Tôi nghĩ rằng lúc như thế này thì nghĩ đến cao atiso Hebifa là rất hợp lý vì những lý do như sau:

  1. Cao atiso Hebifa có xuất xứ từ Đà Lạt, với thành phần 100% từ lá, bộ phận chứa nhiều hoạt chất tốt cho gan nhất của cây Atiso.
  2. Cao được nấu ở nhiệt độ và thời gian đủ chuẩn để tách triệt để nhất hoạt chất từ lá mà không cần ngâm trong rượu thời gian lâu mới có được, thế nên ta sẽ dùng được ngay sau khi pha, cộng thêm nữa để lâu càng ngon hơn.
  3. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam cũng có thể liên hệ cho chúng tôi, và bạn sẽ nhận ngay Cao Atiso Đà Lạt chính hiệu trong vòng từ 1-4 ngày.
  4. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng Cao Atiso của bạn, bạn có thắc mắc, cần tư vấn sử dụng sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Cao atiso da lat ngam ruou

Cách ngâm rượu Cao Atiso:

Sử dụng 50-80g Cao Atiso nguyên chất cho một lít rượu, bạn có thể điều chỉnh liều lượng tùy thích sau một vài lần ngâm sao cho hợp với sở thích của mình. Để Cao Atiso dễ hòa tan hơn bạn cần dùng 500ml rượu cho lên bếp nấu cho rượu ấm lên và nhớ đừng để đến khi rượu sôi sẽ bị bay hơi nhé, sau đó bạn cho lượng Cao Atiso cần thiết vào, khuấy đều cho đến khi tan hết. và cuối cùng bạn nên cho vào một hủ thủy tinh và hòa 500ml rượu còn lại vào. Thế là bạn đã có một hủ rượu quý rồi nhé tha hồ đãi khách, có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt uống không đau đầu nhé.

Xem Thêm: Bí quyết giải độc gan hiệu quả từ thiên nhiên

-Đặng Văn Thiện-

Chủ sáng lập Hebifa

www.hebifa.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button