Chị Tuyết ở Quận 4 đặt mua combo 2 hộp cao atiso hebifa sau lần được tặng

Chào bạn!

Tiếp tục gởi đi những hộp cao atiso Hebifa đong đầy tình cảm của Hebifa đến với khách hàng. Hôm nay Hebifa gởi đến chị Tuyết ở Quận 4, chị Tuyết biết đến Cao Atiso Hebifa qua một lần được một người bạn mua tặng, “chị dùng rất thích và nay dùng gần hết rồi chị muốn mua thêm về dùng“.

Bạn cảm thấy như thế nào nếu như món quà bạn tặng được người nhận thật sự thích và giống như món quà đó mở ra một sở thích mới cho người nhận? Điều tuyệt vời hơn với cao atiso Hebifa người nhận còn càng thêm yêu thích bởi họ sẽ vui hơn, khỏe đẹp hơn, ngủ ngon hơn.

Với thành phần thiên nhiên chính gốc từ Đà Lạt, giúp giải độc mát gan, Cao atiso Hebifa đang phục vụ rất nhiều khách hàng tại Tp. HCM và cả nước.

vung-nguyen-lieu-cao-atiso
Vùng nguyên liệu cao atiso Hebifa

Tại sao cao atiso Hebifa lại có hiệu quả vượt trội so với cách pha atiso bình thường?

Đó là vì quá trình nấu cao được thực hiện bởi cơ sở có kinh nghiệm hơn 10 năm, Cao atiso với thành phần 100% từ lá (bộ phận giàu hoạt chất Cynarin nhất) được nấu ở nhiệt độ cao, trong một thời gian dài đủ để tách triệt để nhất các hoạt chất quý của atiso. Trung bình phải mất tới 2 ngày 1 đêm nấu, và 15kg lá sẽ cho ra được 1kg cao atiso. Quy trình cũng như cơ sở sản xuất được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ.

Hebifa rất vui được gởi đơn hàng này đến chị Tuyết. Cảm ơn chị đã tin chọn, đồng hành cùng Hebifa. Cảm ơn người bạn của chị đã giúp Hebifa lan tỏa giá trị tuyệt vời này đến gia đình chị.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Xem Thêm: Bí quyết giải độc gan hiệu quả từ thiên nhiên

Đặng Văn Thiện

Chủ sáng lập Hebifa

www.hebifa.vn

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button