Cuối tuần Cao Atiso Hebifa vẫn liên tục được gởi đi, đến anh Minh ở Bình Chánh

Chào bạn!

Hôm nay cuối tuần, Hebifa vẫn tất bật gởi những hộp cao atiso đi khắp nơi, trong đó có đơn hàng của anh Minh ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Anh Minh muốn dùng cao atiso giúp mát gan, thải độc rượu bia. Vì công việc nên anh cũng không tránh khỏi dùng nhiều rượu bia, dạo gần đây thấy mệt và nóng trong người, nghe bạn giới thiệu về cao atiso Đà Lạt giúp mát gan, giải độc rượu bia rất tốt nên anh tìm và đặt mua một hộp cao atiso Hebifa.

Cao atiso Hebifa có thành phần 100% từ lá atiso Đà Lạt, chứa hàm lượng hoạt chất Cynarin cao có tác dụng giải độc mát gan, thanh lọc cơ thể vô cùng hiệu quả. Người thường dùng rượu bia khi dùng cao atiso sẽ giúp giảm đáng kể gánh nặng cho gan. Giảm hẳn chứng đau đầu, choáng váng. Lấy lại sự khỏe khoắn cho ngày hôm sau thật tỉnh táo.

Một lưu ý nhỏ để anh Minh có thể sử dụng cao atiso thật hiệu quả rằng: anh nên dùng cao atiso mỗi ngày là tốt nhất. Đặc biệt trước lúc vào bàn nhậu 30 phút anh dùng một ly sẽ rất tốt, nếu quên anh có thể dùng sau cuộc nhậu. Và ngày hôm sau anh nên bổ sung thật nhiều nước lọc và nước atiso cho cơ thể, ít nhất là bằng lượng rượu bia anh đã uống ngày hôm trước để bù lại lượng nước thiếu do bia rượu gây ra.

Cảm ơn anh Minh đã tin chọn cao atiso Hebifa, với sự quan tâm cho sức khỏe như lúc này Hebifa tin rằng cơ thể anh sẽ được bảo vệ, hạn chế một cách tốt nhất tác hại của rượu bia.

Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Xem Thêm: Bí quyết giải độc gan hiệu quả từ thiên nhiên

Đặng Văn Thiện

Chủ sáng lập Hebifa

hebifa.vn

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button