Đầu tuần tất bật gởi Cao Atiso đến chị Hồng ở Vũng Tàu, giúp mẹ chị ngủ ngon

Chào bạn!

Hôm nay đầu tuần Hebifa tất bật gởi đi nhiều đơn hàng Cao atiso Hebifa đến khách hàng khắp nơi. Trong đó có đơn hàng gởi chị Hồng ở Vũng tàu, “chị mua cao atiso về cho mẹ chị dùng để giúp mẹ ngủ ngon”

Chị Hồng biết đến Hebifa thông qua người bạn giới thiệu, trước đây bạn chị đã dùng cao atiso Hebifa và thấy giấc ngủ được cải thiện, không bị trằn trọc như trước. Sau khi tìm hiểu về thức uống mát gan này chị đã liên hệ đặt hàng với mong muốn mẹ chị không còn bị mất ngủ nữa.

Cao atiso giúp ngủ ngon như thế nào?

Cao atiso Hebifa có thành phần 100% từ lá atiso Đà Lạt (đây là bộ phận chứa nhiều hoạt chất quý tốt cho gan) Thành phần chính trong atiso ngoài hoạt chất Cynarin ra còn có một số hoạt chất có lợi khác mà một điều đáng chú ý là trong atiso có thành phần giúp an thần mà một số công ty dược thường dùng để điều chế thuốc an thần.

Thành phần giúp an thần một cách tự nhiên, kết gợp với việc giúp mát gan, thanh mát cơ thể giúp người dùng có thể tìm lại được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Cảm giác cuộc sống thật nhẹ nhàng mỗi ngày khi thưởng thức một ly nước cao atiso trước khi đi ngủ.

Những người lớn tuổi ở Đà Lạt thường xem cao atiso như một người bạn đối với giấc ngủ, mang lại cuộc sống thanh đạm, nhẹ nhàng rất tuyệt vời.

Cảm ơn chị Hồng đã tin chọn cao atiso Hebifa. Trên hành trình của mình Hebifa đã giúp được thật nhiều khách hàng tìm lại được giấc ngủ như ý, Hebifa tin rằng mẹ chị sẽ nhanh chóng ngủ ngon và an vui mỗi ngày.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Xem Thêm: Bí quyết giải độc gan hiệu quả từ thiên nhiên

Đặng Văn Thiện

Chủ sáng lập Hebifa

www.hebifa.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button