Cao mềm atiso Đà Lạt là gì, tại sao gọi là cao mềm atiso?

Chào bạn!

Cao mềm atiso Đà Lạt, một cái tên quen thuộc với nhiều người nhưng cũng không ít bạn thấy là lạ, và tự hỏi không biết như thế nào mà lại gọi là cao mềm nhỉ?

Vườn atiso nguyên liệu chế biến cao mềm atiso đà lạt – hebifa

Thực chất thì phần đông mọi người đều gọi cao mềm atiso Đà Lạt với cái tên bình thường đó là cao atiso Đà Lạt. Tuy nhiên như bạn đã biết, Atiso là loại cây được sử dụng rất phổ biến, cách thức chế biến cũng vô cùng đa dạng. Đầu tiên có thể kể đến là thân và rễ atiso thường được phơi khô, ngâm rượu hoặc nấu nước uống, bông atiso dùng nấu canh hầm, Trà atiso túi lọc… và đến Cao atiso ra đời sau cùng. Bản thân Cao atiso cũng có rất nhiều loại, nhưng được chia làm 2 loại chính.

Loại thứ nhất: Cao lỏng, thường được chế biến từ lá tươi, thành phẩm có dạng lỏng nên được gọi là cao lỏng.

Loại thứ hai: Cao mềm atiso đà lạt (hay cao đặc). Thường được chế biến từ lá khô, sau khi được nấu để tách hoạt chất ra thì vẫn có dạng lỏng và lại được thêm một lần đun nữa để cô đặc lại. Lúc thành phẩm cao này có dạng sánh đặc, thường được cho vào các túi nilon nhỏ, khi nắm vào có cảm giác mềm mềm và mọi người dùng cái tên cao mềm atiso đà lạt để phân biệt với loại cao lỏng.

Ngay cả cao mềm atiso cũng còn được chia thành các loại khác nhau dựa vào thành phần nguyên chất hay pha đường, cỏ ngọt…

Tại mratiso.com thì hiện tại mình cung cấp một loại cao nguyên chất và là cao mềm atiso đà lạt nguyên chất được đóng gói trong hộp rât tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng của bạn, như hình ảnh bên dưới.

Cao mềm atiso đà lạt – hebifa hộp 300g tiện lợi sử dụng và bảo quản

Công dụng của cao mềm atiso Đà Lạt

Giờ thì cái tên cao mềm atiso đã hoàn toàn rõ ràng với bạn rồi. Bạn muốn tìm hiểu thêm về công dụng của loại thức uống tuyệt vời này có thể xem thêm một số bài viết về công dụng cao atiso mà mình chia sẻ rất nhiều tại đây nhé!

Xem thêm: Bí quyết giúp mát gan hiệu quả từ thiên nhiên.

Đặng Văn Thiện

Chủ sáng lập Hebifa

www.hebifa.vn

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button