Trà Atiso và Cao Atiso khác nhau như thế nào?

Chào bạn!
Mình vừa nhận được câu hỏi của một bạn khách hàng đang sử dụng Cao Atiso Hebifa, câu hỏi liên quan đến sự khác nhau như thế nào giữa cao atiso và trà atiso, và bạn còn nhận được nguồn thông tin từ đâu bạn còn nghe nói uống cao atiso thì bị nóng còn trà atiso thì lại không. Thông tin này có thể làm cho bạn cảm thấy hơi ngược với nhu cầu sử dụng đó là giúp mát gan, thanh nhiệt và trị mụn từ bên trong.

Rất may mắn rằng bạn vẫn còn nhớ đến Hebifa luôn sẵn sàng hỗ trợ về sản phẩm cho bạn, nên bạn đã quay lại để yêu cầu tư vấn cụ thể.

khác nhau giữa trà atiso và cao atiso

Mình đã giải thích cho bạn hiểu rõ và bạn đã yên tâm tiếp tục sử dụng với kiến thức đầy đủ về cao atiso rằng “Cao atiso và trà atiso đều có tính mát vì nó đều là atiso. Tuy nhiên với cao atiso thì khác trà atiso ở chỗ là họ nấu ở nhiệt độ và thời gian thích hợp đủ để tách triệt để nhất hoạt chất trong lá atiso mà cách chế trà thông thường không thể tách được” vì thế nếu bạn dùng trà atiso có hiệu quả cho việc giải độc gan, thanh nhiệt và trị mụn thì bạn dùng cao atiso có thể hiệu quả sẽ cao và nhanh hơn rất nhiều.

Có thể bạn đã biết, cây atiso được người ta sử dụng tất cả các bộ phận từ thân, rễ, lá, và hoa, đối với trà atiso thì thường được sản xuất từ thân, rễ và hoa. Khi bạn uống trà atiso thấy có vị ngọt ập vào ngay khi uống thì đó là loại trà atiso có trộn vào một số thành phần như cỏ ngọt và một số loại lá khác… Ngược lại không thấy vị ngọt ngay lập tức mà chỉ cảm nhận được hậu vị ngọt nhẹ ở cổ sau khi uống thì đó mới chính là vị của atiso.

Cao atiso Hebifa Đà Lạt
Cao Atiso Hebifa 100% từ lá Atiso Đà Lạt

Với Cao Atiso Hebifa bạn sẽ tìm được vị atiso nguyên chất rất dễ dàng, với nguyên liệu nấu 100% từ lá (bộ phận chứa nhiều hoạt chất tốt cho gan nhất của cây atiso). Bạn sẽ nhận được lợi ích từ loại thảo dược thiên nhiên ban tặng một cách trọn vẹn.

Xem thêm hoạt động của chúng tôi tại đây.

-Đặng Văn Thiện-

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button