UỐNG CAO ATISO CÓ ĐẮNG KHÔNG?

Dung atiso co dang khong

Một câu hỏi mình thường được khách hàng hỏi đó là “ em ơi uống cao atiso có đắng không? “. Đúng là Cao atiso có vị đắng khi pha đậm nhưng vì sao lại như thế?

Dung cao atiso co dang khong

Thành phần chính trong lá Atiso và đặc biệt có lợi cho gan đó là Cynarin chất này làm cho atiso có vị đắng, và nếu như bạn mua cao atiso mà hoàn toàn không có vị đắng thì ta cần xem xét lại loại mình mua có đúng là thật hay không. Tuy nhiên vị đắng của Cao atiso không hề làm cho việc sử dụng trở nên khó khăn. Cũng giống như các loại trà, khi pha đậm thì sẽ đắng và trong quá trình sử dụng ta có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với khẩu vị nhất, nhiều người sử dụng thời gian đầu thường pha khá loãng, lúc này dùng sẽ không thấy vị đắng mà lại có vị hơi mặn của lá và hậu vị ngọt đặt trưng của atiso, nhiều người càng dùng quen thì lại có sở thích pha hơi đậm hơn, lúc này thì mùi vị sẽ đậm đà hơn.

Nhiều người có sở thích pha cao atiso với mật ong để uống và thế là lại có thêm một thức uống tuyệt với mà lại còn thanh lọc, giải độc cho cơ thể, để rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm những công dụng của cao atiso cho sức khỏe nhé.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button